Phương Pháp Rụng Trứng Billings™ có tất cả bốn quy luật đơn giản mà quý vị có thể áp dụng trong mọi hoàn cảnh và mọi giai đoạn của đời sống sinh sản:

Luật Ngày Trước áp dụng cho những ngày trước khi rụng trứng
Luật Ngày Trước 1
Tránh giao hợp vào những ngày có kinh nhiều 
Trong một kinh kỳ ngắn thời gian có thể thụ thai có thể bắt đầu trước khi dứt kinh, và chất nhờn của khả năng thụ thai có thể bị che lấp bởi kinh huyết.

Luật Ngày Trước 2
Quý vị có thể giao hợp cách đêm vào thời gian Dạng Không thụ thai Căn bản (BIP) của quý vị
Quý vị đợi cho đến tối để có thể chắc chắn rằng BIP của quý vị không thay đổi. Quý vị cần phải đứng và đi lại trong một vài giờ để cho chất nhờn chảy xuống đến nơi mà quý vị có thể cảm giác được ở âm hộ. Lý do cách đêm là vì vào ngày sau khi giao hợp quý vị có thể cảm thấy ẩm ướt và thấy tinh dịch chảy ra, và điều này có thể che lấp sự thay đổi của dạng chất nhờn. Tinh dịch sót lại vào ngày sau khi giao hợp sẽ không chứa bất kỳ tinh trùng sống nào. Vì thế ngay cả khi thời gian có thể thụ thai bắt đầu vài giờ sau khi giao hợp sẽ không có tinh trùng có khả năng tiếp cận và thụ tinh với trứng.

Luật Ngày Trước 3
Khi BIP của quý vị thay đổi, hãy quan sát và chờ đợi

Chờ đợi không giao hợp khi BIP của quý vị thay đổi cho phép quý vị quan sát xem thay đổi này dẫn đến Đỉnh hoặc quay lại BIP. BIP thay đổi cho thấy có khả năng thụ thai và khả năng tinh trùng sống sót.

Nếu quan sát thấy Đỉnh có thể áp dụng Quy luật Ngày Đỉnh. Nếu BIP quay lại quý vị nên đợi thêm 3 ngày và sau đó tiếp tục quan hệ tình dục áp dụng Luật 2 từ tối ngày thứ tư. Chờ đợi đảm bảo rằng nồng độ hóc môn đã giảm thấp trở lại và cổ tử cung đã đóng chặt.

Áp dụng Quy luật Ngày Đỉnh một khi đã nhận ra Đỉnh của khả năng thụ thai
Quy luật ngày Đỉnh
Quý vị có thể giao hợp vào bất cứ thời gian nào từ khi bắt đầu ngày thứ tư sau Đỉnh đến kinh kỳ tiếp theo của quý vị
Chờ đợi đến ngày thứ tư sau Đỉnh là để cho sự rụng trứng hoàn tất và kết thúc vòng đời của trứng. Thời gian còn lại của kinh kỳ quý vị không có khả năng thụ thai vì trứng đã chết và quý vị sẽ không rụng trứng nữa đến sau kỳ kinh nguyệt tiếp theo của quý vị.

Hướng dẫn viên Phương Pháp Rụng Trứng Billings™ có thể giúp quý vị diễn giải dạng thụ thai và không thụ thai của quý vị và áp dụng chính xác các hướng dẫn này.

Điều hòa sinh sản phải hiệu quả, vô hại, có thể trở về bình thường ngay tức khắc, và không tốn kém. Nó không nên làm giảm hứng thú tình dục, và làm tốt quan hệ tình cảm cũng như tình dục lứa đôi. Nhiều phụ nữ cảm thấy không vừa ý và hài lòng với những phương pháp tránh thai hiện có vì chúng không làm được một hoặc nhiều điều trên. Tìm hiểu xem Billings Ovulation Method™ thỏa mãn các điều kiện của quý vị như thế nào!

Quý vị có thể có kinh kỳ không đều khi quý vị bị căng thẳng hoặc bị ốm, khi quý vị đang nuôi con bằng sữa mẹ, khi quý vị ngừng dùng phương pháp tránh thai nội tiết, hoặc khi quý vị đang đến gần thời kỳ mãn kinh. Đôi khi có một rối loạn nội tiết cơ bản hoặc vấn đề khác cần được khám.

Một trong những lợi ích của Phương Pháp Rụng Trứng Billings là biểu đồ hàng tháng của quý vị không cần phải giống nhau. Quý vị làm việc với từng ngày một, quyết định mỗi ngày những gì quý vị ghi trên biểu đồ cho thấy thời gian không thụ thai hoặc có khả năng thụ thai. Sau đó quý vị áp dụng những quy luật, tùy thuộc vào việc quý vị muốn thụ thai hay tránh thai.

Khi ghi vào biểu đồ nếu có những thay đổi khó hiểu hãy liên lạc với hướng dẫn viên Billings Ovulation Method của quý vị. Hướng dẫn viên sẽ có thể giúp quý vị hiểu điều gì đang xảy ra. Kinh kỳ có thể tự nhiên trở lại đều đặn, nhưng trong khi chờ đợi hướng dẫn viên của quý vị có thể giúp quý vị tự tin sử dụng Phương Pháp Rụng Trứng Billings để điều hòa sinh sản.

Mỗi người phản ứng khác nhau với các mức độ căng thẳng khác nhau. Căng thẳng bất ngờ hoặc nghiêm trọng (dễ chịu hoặc không!) có thể can thiệp đến các dạng hóc môn bình thường của quý vị, và điều này sẽ được phản ánh trong biểu đồ của quý vị. Ví dụ về căng thẳng là đám cưới của quý vị, đi nước ngoài qua các múi giờ khác nhau, một người thân của quý vị qua đời, tai nạn hoặc bệnh tật.

Trong ví dụ này, người phụ nữ không ghi biểu đồ trong 1 tuần trong giai đoạn gia đình bị ốm. Cô ấy không giả định những gì có thể đã xảy ra trong thời gian đó nhưng vẫn tiếp tục áp dụng Luật Ngày Trước đến khi phát hiện Ngày Đỉnh.

Trong ví dụ thứ hai này, sự rụng trứng đã bị trì hoãn trong vài tuần. Cặp vợ chồng này đã áp dụng Luật Ngày Trước đến ngày 46 khi phát hiện Ngày Đỉnh và có thể áp dụng Quy luật Ngày Đỉnh.

Sau khi sinh con, hầu hết phụ nữ trải qua một giai đoạn không thụ thai tự nhiên có thể kéo dài nhiều tháng nếu quý vị nuôi con bằng sữa mẹ. Phương Pháp Rụng Trứng Billings cho phép quý vị nhận ra các tháng không thể thụ thai. Do đó quý vị có thể tận hưởng thú vui chăn gối vợ chồng mà không phải lo lắng gì về ảnh hưởng của các hóc môn tổng hợp trong các hóa chất tránh thai đến sữa mẹ và em bé.

Trứng có thể rụng trước hành kinh lần đầu, vì thế điều quan trọng là phải nhận ra chất nhờn báo hiệu rụng trứng.

Nếu quý vị không nuôi con bằng sữa mẹ, hoặc nếu quý vị bị sẩy thai, quý vị có thể sử dụng các tín hiệu chất nhờn của mình để nhận ra sự thay đổi từ không thể thụ thai sang có khả năng thụ thai. Nếu không nuôi con bằng sữa mẹ khả năng thụ thai thường trở lại trong vòng sáu tuần sau khi sinh.

Khi con quý vị không còn thức ban đêm và ăn được thức ăn khác quý vị có thể chú ý thấy Dạng Không thụ thai Căn bản của mình thay đổi trước khi khả năng thụ thai quay lại. Ví dụ, quý vị có thể có cảm giác khô trong vài tháng, sau đó trong các tháng tiếp theo dạng chất tiết không đổi, đến khi cuối cùng các vết chất nhờn báo hiệu khả năng thụ thai trở lại. Đối với một số phụ nữ khả năng thụ thai chỉ có thể quay lại sau khi cho con cai sữa hoàn toàn.

Hướng dẫn viên Phương Pháp Rụng Trứng Billings của quý vị có thể giúp quý vị diễn giải dạng không thụ thai và khả năng thụ thai trở lại của quý vị sau khi sinh con và trong khi đang nuôi con bằng sữa mẹ.

Nếu quý vị đã ngừng phương pháp tránh thai nội tiết, quý vị có thể không có dấu hiệu của khả năng thụ thai trong vài tuần hoặc vài tháng cho đến khi hóc môn của quý vị hoạt động bình thường trở lại. Quý vị có thể chảy máu thường xuyên nhưng không thấy thay đổi chất nhờn bình thường cho thấy khả năng thụ thai. Quý vị có thể có kinh kỳ dài, không đều với các vết chất nhờn, nhưng không có Đỉnh rõ ràng. Đây là những dấu hiệu mà quý vị vẫn chưa bắt đầu rụng trứng trở lại, hoặc cổ tử cung của quý vị vẫn chưa hồi phục sau ảnh hưởng của phương pháp tránh thai và không tiết ra chất nhờn hỗ trợ tinh trùng. Hướng dẫn viên Phương Pháp Rụng Trứng Billings của quý vị sẽ giúp quý vị hiểu những gì đang diễn ra. Nếu quý vị ngừng phương pháp tránh thai nhưng vẫn muốn tránh thai, đơn giản chỉ cần ghi biểu đồ chính xác và áp dụng đúng Quy luật của Phương Pháp Rụng Trứng Billings.

Từ khoảng năm mươi tuổi, hầu hết phụ nữ không còn khả năng thụ thai. Thay đổi từ giai đoạn thụ thai đến không thụ thai thường kéo dài dần dần trong một số năm. Trong thời gian này độ dài của chu kỳ kinh nguyệt thường thay đổi rất khác nhau và giai đoạn có chất nhờn thường ít hơn.

Không chắc chắn mình có khả năng thụ thai hay không có thể gây ra căng thẳng và bối rối trong quan hệ của quý vị. Nếu một cặp vợ chồng không muốn có thêm con, nhưng không chắc chắn là có thể hay không, họ có thể phải tiết dục không cần thiết.

Có lẽ bác sĩ của quý vị đã đề nghị quý vị nên ngừng sử dụng phương pháp tránh thai nội tiết vì lý do sức khỏe, và nên sử dụng phương pháp tránh thai tự nhiên cho khoảng thời gian có khả năng thụ thai còn lại của quý vị.

Phương Pháp Rụng Trứng Billings có thể đem lại sự an toàn cho thời gian thay đổi của khả năng thụ thai. Học cách nhận ra dạng không thụ thai của quý vị và thời gian có khả năng thụ thai ngày càng hiếm, quý vị có thể tự tin áp dụng các quy luật tránh thai. Hướng dẫn viên Phương Pháp Rụng Trứng Billings của quý vị sẽ giúp quý vị học cách quan sát và ghi biểu đồ các dạng và diễn giải ý nghĩa biểu đồ của quý vị. Không cần phải dự đoán khi nào hết khả năng thụ thai: chìa khóa để điều hòa sinh sản thành công ở giai đoạn này là nhìn nhận tích cực việc không thể thụ thai mà cuối cùng sẽ trở thành cố định.

 

Phương Pháp Rụng Trứng Billings đã là đối tượng của nhiều nghiên cứu khoa học hơn bất kỳ phương pháp điều hòa sinh sản khác. Nó đã được Tổ chức Y tế Thế giới và các cơ quan có uy tín khác thẩm định độc lập và được công nhận là phương pháp có hiệu quả trong việc tránh thai như những phương pháp kế hoạch hóa sinh sản đang được sử dụng khác.

Trong một trong những thẩm định lớn nhất của Phương Pháp Rụng Trứng Billings, kéo dài 12 tháng với sự tham gia của nhiều trung tâm nghiên cứu ở Trung Quốc, tỷ lệ thụ thai liên quan đến phương pháp này là 0. Tỷ lệ liên quan đến phương pháp nghĩa là khi các cặp vợ chồng tuân theo tất cả các hướng dẫn về phương pháp kế hoạch sinh sản một cách chính xác. Tỷ lệ thụ thai liên quan đến sử dụng phương pháp này là 0.5%. Tỷ lệ liên quan đến sử dụng phương pháp bao gồm các cặp vợ chồng không hiểu rõ hoặc không tuân theo tất cả các hướng dẫn. Các kết quả này nghĩa là Phương Pháp Rụng Trứng Billings hiệu quả như Thuốc tránh thai, và hiệu quả hơn Vòng Tránh Thai, bao cao su và màng chắn âm đạo.

Tỷ lệ thụ thai khi sử dụng hoàn hảo Phương Pháp Rụng Trứng Billings đã giảm xuống gần 0 vì các phương thức dạy đã được cải tiến và cập nhật. Tỷ lệ người tiếp tục dùng phương pháp luôn ở mức cao.

Hãy xem bảng này so sánh hiệu quả của Phương Pháp Rụng Trứng Billings với các loại kế hoạch sinh sản khác:

Phương Pháp Rụng Trứng Billings™ % liên quan đến phương pháp % liên quan đến phương pháp% liên quan đến sử dụng phương pháp
 Thẩm định ở Trung Quốc2 0 0.5
 Những thẩm định trước đây  0-2.9 0-5.9
 Cấy (Implanon) 0.1 0.1
 Tiêm hóc môn (Depo-Provera) 0.3 3 (ví dụ tiêm trễ)
 Thuốc tránh thai 0.3 8 (ví dụ không uống Thuốc)
 Vòng âm hộ (NuvaRing) 0.3 9 (ví dụ chậm trễ trong việc đưa vào vòng mới)
 Vòng tránh thai – đồng 0.8 2
 Bao cao su 2 15 (ví dụ dùng không đúng cách)
 Màng chắn âm đạo 6 16 (ví dụ bỏ ra quá sớm)

Số liệu cho Thuốc tránh thai và các thiết bị tránh thai được lấy từ Kế hoạch hóa Gia đình: Sổ tay Toàn cầu cho Nhà cung cấp (Family Planning: A Global Handbook for Providers). Vì sau khi đưa vào Implanon và Vòng Tránh Thai không cần có thêm hành động nào nữa, số liệu trong cột liên quan đến sử dụng phương pháp là tỷ lệ thụ thai trong các năm sử dụng hiệu quả ghi trên nhãn của mỗi thiết bị: 3 năm cho Implanon và 10 năm cho Vòng Tránh Thai đồng.

2Thẩm định ở Trung Quốc gồm có 992 cặp vợ chồng, trong khi những thẩm định trước đây với tỷ lệ thụ thai cao hơn chỉ gồm có 122 cặp vợ chồng. Số lượng nghiên cứu nhiều hơn có nghĩa là biên độ sai sót nhỏ hơn và ước lượng chính xác hơn. Thẩm định Trung Quốc được thực hiện trong 1996-1997, 20 năm sau thẩm định với tỷ lệ thụ thai cao hơn, và vì vậy các phương thức dạy sử dụng đã được cải tiến và cập nhật. Chính sách nghiêm ngặt của chính phủ Trung Quốc liên quan đến việc kiểm soát dân số cũng có khả năng đã thúc đẩy các cặp vợ chồng cẩn thận tuân theo hướng dẫn của phương pháp, cho tỷ lệ thụ thai liên quan đến phương pháp chính xác. Nó cũng có khả năng loại bỏ ảnh hưởng đến kết quả của các cặp vợ chồng không quan tâm nếu họ thụ thai, và do đó không tuân theo hướng dẫn. Vì vậy thẩm định ở Trung Quốc là một thể hiện tuyệt vời của sự hiệu quả của Phương Pháp Rụng Trứng Billings.

Funding for the Billings method in Vietnam

  1.  Bà Joam Clements- Giám đốc Woomb Quốc tế 
  2. Bà  Gillian Barker-Giảng viên Woomb Quốc tế
  3. Lm Louis Nguyễn Anh Tuấn Linh hướng Woomb VN
  4. Hội yêu con trẻ Việt Nam Melbourne-Australia
  5. Bà Nguyn Th ThìMelbourne-Australia 
  6. Bà Bs Liên On và Ông Liên Trung Melbourne-Australia
  7. Thạc sĩ -Bs Nguyễn ThịTuyết Minh Sài gòn VN
  8. Cô Nguyễn Minh Tuyết Melbourne-Australia
  9. Tâm lý gia Đinh Thanh Thuỷ Melbourne-Australia
  10. Bom (PP Rụng trứng Billings) Thanh Hóa VN
  11. Bom (PP Rụng trứng Billings) Sài gòn VN
  12. Bom (PP Rụng trứng Billings) Ban Mê Thuột VN
  13. Bom (PP Rụng trứng Billings) Đà Lạt VN
  14. Bs Vũ Văn Hào Sydney-Autralia
  15. Cô Nguyễn Thị Tuyết Trinh Melbourne-Australia
  16. Bs Trần Thu Đàm Melbourne-Australia
  17. Ông Bà Trần Thế Độ Melbourne-Australia
  18. Bà cố Trần Thị Ngoãn Melbourne-Australia
  19. Cô Huỳnh Thị Thanh Melbourne-Australia
  20. Một bà mẹ trong Hội yêu con trẻ Việt Nam Melbourne-Australia
  21. Dược sĩ  Liên Trung Melbourne-Australia
  22. Cô Nguyễn Thị Ngọc Melbourne-Australia
  23. Sr Mary Dominique Trần Thị Tâm
  24. Lm Stephano Linh Hướng Woomb Miền trung và Billings BMT
  25. Anh Jos Dương Minh Long Sài gòn VN
  26. Bs Đặng Thị Hoàng Anh California USA
  27. Ông Bà Nguyễn Kim Ấn Melbourne Australia
  28. Ông Bà Thành Nam & Mỹ Anh Melbourne-Australia
  29. Ông Bà Phạm Công & Sáng (Nhóm Hồn Nhỏ) Melbourne-Australia
  30. Sr Marie Dominique Trần Thị Tám (Dòng Đa Minh) Melbourne-Australia
  31. Bà Lâm Thị Bích Ngọc Melbourne-Australia
  32. Bà Nguyễn Thị Chính Melbourne-Australia
  33. Bà Nguyễn Thị Hường Melbourne-Australia
  34. Ông Bà Hoàng Đức Trinh Melbourne-Australia
  35. Bà Mai Thị Nguyệt Melbourne-Australia
  36. Bà cố Mai Thị Thay Melbourne-Australia
  37. Bà Liên Vũ Melbourne-Australia
  38. Hội Cao Niên Melbourne-Australia
  39. Cùng một số Ân Nhân khác ...Australia ...xin không đưa tên
  40. Thay mặt cho Woomb VN xin chân thành cám ơn, Quý Ân Nhân và Thân nhân đã giúp đỡ chúng con trong công việc "Bảo vệ sự sống-Bảo vệ sức khỏe sinh sản-Chống phá thai" 

   

   

VIDEO

Joomla Templates - by Joomlage.com