Biết cách xác định thời gian có thể thụ thai và không thể thụ thai trong kinh kỳ của quý vị có thể giúp quý vị tối ưu hóa cơ hội có thai của quý vị. Với Billings Ovulation Method quý vị sẽ học cách hiểu các tín hiệu của khả năng thụ thai và nhận ra ngày Đỉnh của mình, đó là ngày dễ thụ thai nhất trong kinh kỳ của quý vị và rất cận kề với thời điểm rụng trứng. Bằng cách đó quý vị sẽ biết khi nào quý vị có cơ hội thụ thai tốt nhất. Nói đơn giản là giao hợp khi quý vị có cảm giác trơn báo hiệu quý vị đang dễ thụ thai nhất.

Có một số điều kiện thiết yếu cho việc thụ thai, và sau khi đã có các điều kiện đó chỉ còn lại việc chọn thời gian! Trứng phải khỏe mạnh, và tinh trùng phải khỏe mạnh để thụ tinh cho trứng. Phải có chất nhờn để giữ tinh trùng sống đến khi đến được trứng. Phải có ống dẫn trứng khỏe mạnh để tinh trùng đi cùng trứng, và cho trứng đã thụ tinh đi vào tử cung. Và nội mạc tử cung (vách tử cung) cần phải ở giai đoạn phát triển phù hợp để trứng bám vào. Quý vị có thể thấy rằng việc chọn thời gian giao hợp trùng với thời gian dễ thụ thai nhất của quý vị sẽ rất có ích trong quá trình phức tạp này!

Phương Pháp Rụng Trứng Billings của quý vị sẽ cung cấp cho quý vị thông tin cần thiết để xác định thời gian có thể thụ thai và Đỉnh của khả năng thụ thai của quý vị. Hướng dẫn để Thụ Thai sẽ đảm bảo quý vị có cơ hội thụ thai tốt nhất.

 

Để thụ thai quý vị áp dụng Luật Ngày Trước của Phương Pháp Rụng Trứng Billings để có thể xác định rõ ràng thời gian quý vị bắt đầu có khả năng thụ thai. Một khi quý vị chú ý thấy Dạng Không thụ thai Căn Bản (BIP) thay đổi, chờ đợi không giao hợp đến khi quý vị có cảm giác trơn. Cảm giác trơn có nghĩa là quý vị đang dễ thụ thai nhất, và rụng trứng đang rất cận kề. Giao hợp trong những ngày có cảm giác trơn và trong một hoặc hai ngày sau ngày Đỉnh sẽ cho quý vị cơ hội thụ thai tốt nhất. Đó là vì trứng có thể rụng muộn nhất là 48 giờ sau ngày cuối cùng có cảm giác trơn, và trứng có thể sống tối đa là 24 giờ. Quý vị sẽ không còn có thể thụ thai trong kinh kỳ đó sau ba ngày sau ngày Đỉnh.

Quý vị có thể có cảm giác trơn chỉ trong một số kinh kỳ, hoặc chỉ trong một thời gian ngắn trong một kinh kỳ, vậy thì quý vị chỉ đơn giản là chọn thời gian giao hợp trùng với các thời gian này. Thật sự cảm thấy cảm giác trơn tại âm hộ là rất quan trọng, như vậy dù nếu quý vị không thấy gì quý vị vẫn sẽ biết thời gian quý vị có khả năng thụ thai.

Luật Ngày Trước áp dụng cho những ngày trước khi rụng trứng
Luật Ngày Trước 1
Tránh giao hợp vào những ngày có kinh nhiều
Trong một kinh kỳ ngắn thời gian có thể thụ thai có thể bắt đầu trước khi dứt kinh, và chất nhờn của khả năng thụ thai có thể bị che lấp bởi kinh huyết.

Luật Ngày Trước 2
Quý vị có thể giao hợp cách đêm vào thời gian Dạng Không thụ thai Căn bản (BIP) của quý vị
Quý vị đợi cho đến tối để có thể chắc chắn rằng BIP của quý vị không thay đổi. Quý vị cần phải đứng và đi lại trong một vài giờ để cho chất nhờn chảy xuống đến nơi mà quý vị có thể cảm giác được ở âm hộ. Lý do cách đêm là vì vào ngày sau khi giao hợp quý vị có thể cảm thấy ẩm ướt và thấy tinh dịch chảy ra, và điều này có thể che lấp sự thay đổi của dạng chất nhờn.

Luật Ngày Trước 3
Khi BIP của quý vị thay đổi, hãy quan sát và chờ đợi

Một khi quý vị chú ý thấy BIP của mình thay đổi, chờ đợi không giao hợp đến khi thấy có cảm giác trơn. Sau đó quý vị giao hợp vào các ngày có cảm giác trơn, khi cảm thấy âm hộ mềm và hơi sưng, và trong một hoặc hai ngày sau ngày Đỉnh.

Hướng dẫn viên Phương Pháp Rụng Trứng Billings có thể giúp quý vị diễn giải dạng thụ thai và không thụ thai của quý vị và áp dụng chính xác các hướng dẫn này.

 

Sau khi được khám nghiệm, để điều chỉnh lại vấn đề không thụ thai, thường bác sĩ sẽ có thể ghi toa một trong hai thứ thuốc sau đây:

 

Vô sinh ở nam giới thường liên quan đến các vấn đề về sản sinh, trưởng thành hay di chuyển của tinh trùng. Có nhiều yếu tố khác nhau là nguyên nhân của lượng tinh trùng thấp hoặc tinh trùng chất lượng thấp:

 

Yếu tố tâm lý
Căng thẳng và lo lắng có thể có ảnh hưởng lớn đến nồng độ hóc môn của quý vị, và tiếp đó nồng độ hóc môn có thể ảnh hưởng đến sự rụng trứng. Đối với nam giới, căng thẳng có thể góp phần vào các vấn đề như bất lực. Chính việc gặp khó khăn khi thụ thai đã căng thẳng, và có thể tạo ra các cảm giác bất lực, giận dữ, có lỗi và buồn mà chỉ làm tình hình xấu đi.

 

Vô sinh thường được định nghĩa là không có khả năng thụ thai sau 12 tháng giao hợp mà không sử dụng biện pháp tránh thai. Nếu quý vị hơn 35 tuổi, bác sĩ có thể xác định là quý vị vô sinh nếu quý vị không thụ thai sau sáu tháng giao hợp mà không sử dụng biện pháp tránh thai. Điều này chỉ đơn giản là vì phụ nữ hơn 35 tuổi không còn lại nhiều năm có thể thụ thai, vì vậy tốt nhất là quý vị không chờ đợi thêm 6 tháng nữa trước khi tìm kiếm sự giúp đỡ.

Phương Pháp Rụng Trứng Billings rất thành công trong việc giúp các cặp vợ chồng, ngay cả những cặp nghĩ rằng họ vô sinh hoặc đã thất bại khi Thụ tinh Trong Ống nghiệm, có thai theo cách tự nhiên. Biết cách xác định thời gian có thể thụ thai và Đỉnh của khả năng thụ thai tối ưu hóa cơ hội thụ thai của quý vị. Một nghiên cứu 5 năm về Billings Ovulation Method với các cặp vợ chồng muốn có thai cho thấy một tỷ lệ mang thai được biết là 78%. Tỷ lệ mang thai được biết ở các cặp vợ chồng khó thụ thai là 65% và ở phụ nữ hơn 38 tuổi là 66%. Trong số các cặp vợ chồng trong nghiên cứu trước đó đã thử Thụ tinh Trong Ống nghiệm hoặc Thụ tinh Nhân tạo mà không thành công, 35% thụ thai tự nhiên với Phương Pháp Rụng Trứng Billings.

Nghiên cứu: Có thai với Phương Pháp Rụng Trứng Billings
Nghiên cứu thực hiện bởi Nhóm Nghiên cứu về Nghiên cứu Phương pháp Rụng trứng và Trung tâm Tài liệu Úc, 1999-2003.

Sơ lược Kết quả
Nghiên cứu gồm có tất cả các cặp vợ chồng muốn có thai và tham gia 17 phòng khám Phương Pháp Rụng Trứng Billings ở Úc trong một khung thời gian quy định. Nhóm người gồm đủ mọi lứa tuổi, có kinh kỳ dài hay ngắn hoặc đã được chẩn đoán khó thụ thai ở chồng hay vợ.

Tổng số Người tham gia 449
Kết quả được biết 358
Tỷ lệ thụ thai được biết 278/358 78%
Phụ nữ trong nghiên cứu được phân loại là khó thụ thai1 207
Kết quả được biết 172
Tỷ lệ thụ thai được biết 111/172 65%
Phụ nữ trong nghiên cứu hơn 38 tuổi 65
Kết quả được biết 48
Tỷ lệ thụ thai được biết 32/48 66%
Phụ nữ trong nghiên cứu đã không thành công với Thụ tinh Trong Ống nghiệm/Thụ tinh Nhân tạo 20
Kết quả được biết 20
Tỷ lệ thụ thai được biết 7/20 35%
Thời gian nỗ lực thụ thai trung bình của tất cả các cặp vợ chồng trước khi đến phòng khám Phương Pháp Rụng Trứng Billings 15 tháng
Thời gian trung bình từ hướng dẫn đầu tiên về Phương Pháp Rụng Trứng Billings đến khi thụ thai 4.7 tháng
Cặp vợ chồng không con 60%
Kiến thức về tín hiệu của khả năng thụ thai trước đó 18%

Sự hài lòng
93% hài lòng và sẽ giới thiệu Phương Pháp Rụng Trứng Billings cho người khác.
95% cho biết Phương Pháp Rụng Trứng Billings đã giúp họ hiểu được khả năng thụ thai và không thụ thai.

Cố gắng có thai trong ít nhất 12 tháng.

Funding for the Billings method in Vietnam

  1.  Bà Joam Clements- Giám đốc Woomb Quốc tế 
  2. Bà  Gillian Barker-Giảng viên Woomb Quốc tế
  3. Lm Louis Nguyễn Anh Tuấn Linh hướng Woomb VN
  4. Hội yêu con trẻ Việt Nam Melbourne-Australia
  5. Bà Nguyn Th ThìMelbourne-Australia 
  6. Bà Bs Liên On và Ông Liên Trung Melbourne-Australia
  7. Thạc sĩ -Bs Nguyễn ThịTuyết Minh Sài gòn VN
  8. Cô Nguyễn Minh Tuyết Melbourne-Australia
  9. Tâm lý gia Đinh Thanh Thuỷ Melbourne-Australia
  10. Bom (PP Rụng trứng Billings) Thanh Hóa VN
  11. Bom (PP Rụng trứng Billings) Sài gòn VN
  12. Bom (PP Rụng trứng Billings) Ban Mê Thuột VN
  13. Bom (PP Rụng trứng Billings) Đà Lạt VN
  14. Bs Vũ Văn Hào Sydney-Autralia
  15. Cô Nguyễn Thị Tuyết Trinh Melbourne-Australia
  16. Bs Trần Thu Đàm Melbourne-Australia
  17. Ông Bà Trần Thế Độ Melbourne-Australia
  18. Bà cố Trần Thị Ngoãn Melbourne-Australia
  19. Cô Huỳnh Thị Thanh Melbourne-Australia
  20. Một bà mẹ trong Hội yêu con trẻ Việt Nam Melbourne-Australia
  21. Dược sĩ  Liên Trung Melbourne-Australia
  22. Cô Nguyễn Thị Ngọc Melbourne-Australia
  23. Sr Mary Dominique Trần Thị Tâm
  24. Lm Stephano Linh Hướng Woomb Miền trung và Billings BMT
  25. Anh Jos Dương Minh Long Sài gòn VN
  26. Bs Đặng Thị Hoàng Anh California USA
  27. Ông Bà Nguyễn Kim Ấn Melbourne Australia
  28. Ông Bà Thành Nam & Mỹ Anh Melbourne-Australia
  29. Ông Bà Phạm Công & Sáng (Nhóm Hồn Nhỏ) Melbourne-Australia
  30. Sr Marie Dominique Trần Thị Tám (Dòng Đa Minh) Melbourne-Australia
  31. Bà Lâm Thị Bích Ngọc Melbourne-Australia
  32. Bà Nguyễn Thị Chính Melbourne-Australia
  33. Bà Nguyễn Thị Hường Melbourne-Australia
  34. Ông Bà Hoàng Đức Trinh Melbourne-Australia
  35. Bà Mai Thị Nguyệt Melbourne-Australia
  36. Bà cố Mai Thị Thay Melbourne-Australia
  37. Bà Liên Vũ Melbourne-Australia
  38. Hội Cao Niên Melbourne-Australia
  39. Cùng một số Ân Nhân khác ...Australia ...xin không đưa tên
  40. Thay mặt cho Woomb VN xin chân thành cám ơn, Quý Ân Nhân và Thân nhân đã giúp đỡ chúng con trong công việc "Bảo vệ sự sống-Bảo vệ sức khỏe sinh sản-Chống phá thai" 

   

   

VIDEO

Joomla Templates - by Joomlage.com